Giới thiệu

Giới thiệu

BEAUTYON XIN CHÀO VIỆT NAM!

Hơn cả một nơi để mua sắm, BeautyON là điểm đến hàng đầu cho những tín đồ làm đẹp muốn khám phá các sản phẩm mới nhất và tốt nhất từ K-beauty, đặc biệt là từ những thương hiệu đạt được giải thưởng và chứng nhận ở Hàn Quốc. BeautyON hiện đang là đại diện phân phối chính hãng của các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da từ Hàn, với những sản phẩm chất lượng được lựa chọn kỹ càng để phù hợp nhất với người Việt Nam. Mong muốn lớn nhất của BeautyON là mang bạn gần hơn với các xu hướng và cách làm đẹp thịnh hành nhất từ Hàn Quốc hiện đang tạo nên làn sóng ảnh hưởng toàn cầu.

COSRX

COSRX là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014. Với mục tiêu đặc trị vấn đề da, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, COSRX luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là thương hiệu dược mỹ phẩm dành riêng cho làn da nhạy cảm của người Châu Á.

COSRX

KUNDAL

KUNDAL là nhãn hàng chăm sóc cá nhân với các sản phẩm có chiết xuất từ hạt macca – giàu dưỡng chất cho da như vitamin, acid béo và chất chống oxy hoá. Đặc biệt với phương châm “Refresh Every Moment with Fragrance”, các sản phẩm từ Kundal đều đặc trưng với mùi hương đa dạng, cuốn hút.

KUNDAL

AMUSE

Hãng mỹ phẩm sạch, hoàn toàn thuần chay, với bảng màu tự nhiên, trong sáng đậm phong cách Hàn Quốc. Các sản phẩm AMUSE đều được chứng nhận thuần chay từ tổ chức EVE VEGAN từ Pháp, vốn nổi tiếng vì những tiêu chuẩn khắt khe so với các tổ chức chứng nhận thuần chay khác. Thương hiệu Amuse Vegan Beauty ra đời với định hướng "I am Your Lifesaver” - đề cao tính dễ sử dụng, nhanh-gọn-lẹ để bạn dù bận rộn đến mấy vẫn có thể tự tin làm đẹp với sản phẩm từ Amuse.

AMUSE

MY SKIN SOLUS

MY SKIN SOLUS tin rằng, cách tốt nhất để phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của làn da chính là dùng những thành phần phù hợp được lựa chọn cẩn thận bởi các nhà khoa học và chuyên gia da liễu. Chính vì vậy mà các sản phẩm của My Skin Solus tập trung vào chăm sóc cho làn da nhạy cảm do bị kích ứng bởi những tác nhân bên ngoài, với thành phần được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và được chọn lọc kỹ càng cho làn da của bạn nhờ vào công nghệ Bio Active được nghiên cứu suốt 30 năm.

MY SKIN SOLUS